Khách hàng 1 Khách hàng 1  Cây mạnh tông là loại cây đang được nhiều người ưa chuộng và có giá trị xuất khẩu cao. Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những địa chỉ uy tín cung cấp loại cây này. Sẽ thật khó khăn để bạn chọn được một địa chỉ ưng ý nhất. K000002 Item 1 50.000 Số lượng: 0 Khách hàng

Khách hàng 1

Cây mạnh tông là loại cây đang được nhiều người ưa chuộng và có giá trị xuất khẩu cao. Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những địa chỉ uy tín cung cấp loại cây này. Sẽ thật khó khăn để bạn chọn được một địa chỉ ưng ý nhất.
Cay-manh-tong


Hãy đến Tre Trúc Việt Sun ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tre Trúc Việt Sun là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các loại cây tre mạnh tông giá rẻ, cây tre mạnh tông chất lượng, cây tre mạnh tông xuất khẩu… Chúng tôi luôn có sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung các sản phẩm nguyên liệu tre, trúc, mạnh tông,... và các sản phẩm nội thất từ tre trúc trên toàn quốc, đặc biệt là TPHCM.

Bạn có biết?

Cây tre mạnh tông là loài cây có nguồn gốc từ đảo Đài Loan, Trung Quốc. Trước đây chính quyền Sài Gòn đã nhập cây từ Đài Loan về trồng ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước thuộc các tỉnh Miền Đông và một số tỉnh ở miền Tây Nam Bộ.

Tre mạnh tông có bộ rễ phát triển mạnh, măng to, ăn ngon và có giá trị xuất khẩu cao, năng suất măng trung bình đạt hơn 10 tấn/ha/năm. Cây mạnh tông có thân dạng củ, thân khí sinh mọc cụm, thân tương đối to, thảng cứng, vách dày, chiều cao thân từ 15-20cm, đường kính từ 7-15cm, ngọn dài, rũ xuống, đốt ở gốc thân thương có vòng rễ khí sinh, chiều dài lóng từ 30-40cm. Lúc non thân cây thường có lông nâu nhạt, trên và dưới vòng đốt đều có lông nhung nâu nhạt. Là hình lưỡi mắc dài từ 10-39cm, mặt dưới phủ lông mềm. Lớp mo ngoài cùng của măng có màu nâu đen, đây là đặc điểm dễ phân biệt với các loài tre lấy măng khác.
 

Cay-manh-tong


Cây tre mạnh tông được trồng để chắn sóng, chống sạt lở bờ sông, các bờ đê, bờ đập. Ngày này, cây mạnh tôngđược tận dụng và khai thác trở thành nguyên liệu  làm nhà, các công trình xây dựng, làm giấy, làm khí giới và đặc biệt là sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các dụng cụ thể dục thể thao, nhạc cụ, bàn ghế, tủ giường chiếu từ thô sơ đến cao cấp, làm thuốc chữa bệnh..

Với nhiều ưu điểm như thế, mà ngày nay cây mạnh tông ngày càng có giá trị kinh tế. 

Giá: 50.000 ₫
 Cây mạnh tông là loại cây đang được nhiều người ưa chuộng và có giá trị xuất khẩu cao. Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những địa chỉ uy tín cung cấp loại cây này. Sẽ thật khó khăn để bạn chọn được một địa chỉ ưng ý nhất.
50.000
Đặt mua sản phẩm
Họ & tên (*):
Điện thoại (*):
Email:
Địa chỉ:
Số lượng (*):

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 1900 2881 & 028.7777.2881

Email: vsb@vietsunblinds.com

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

×
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây